[IC] First Love Switch

Switch First Love được lấy cảm hứng từ những cảm xúc thuần khiết nhất của những mối tình đầu. Toàn bộ quá trình phát triển switch first love cũng được Iconlabs cân nhắc để giữ đúng tinh thần này, từ khâu thiết kế màu sắc đến tinh chỉnh các linh kiện cấu thành. Sự hợp tác với Darklab trong quá trình phát triển đã giúp team rất nhiều trong việc hiện thực hóa tinh thần này trong switch đầu tay.

Phần màu sắc chủ đạo là 2 màu xanh và hồng pastel rất dễ thương và nhẹ nhàng như những kỷ niệm đẹp của những ngày đầu biết yêu. Sự nhẹ nhàng đó cũng sẽ được cảm nhận rất rõ với những lần bottom out với lực nhấn chỉ 50g. Và đặc biệt sự mượt mà trong từng stroke với sự đóng góp từ stem LY, có lẽ cũng sẽ ít nhiều gợi nhớ về “mùa yêu đầu tiên” mượt mà và lãng mạng của mỗi người.

“First Love” sẽ được Iconlabs mở bán tại thị trường thế giới và Việt Nam, với mong muốn đem đến cho người dùng toàn cầu trải nghiệm gõ phím tuyệt vời. Tuy nhiên, các anh em đam mê phím cơ tại Việt Nam sẽ có mức giá trải nghiệm tốt hơn, giúp cho sản phẩm này có thể tiếp cận được nhiều hơn với những người yêu thích bàn phím cơ trong nước. Dự kiến First Love trong nước sẽ được phân phối bởi Keeb Accessories a.k.a KA.

Với sự kết hợp giữa thiết kế, chất liệu stem LY và khuôn switch mới của xưởng gia công đang nổi BSUN đình đám gần đây vì chất lượng đồng đều và độ prelube cực ổn, First Love Switch sở hữu stem ổn định, ping lò xo, ping lá đồng hầu như bị triệt tiêu hoàn toàn dù chỉ là switch stock chưa qua lube.
“First Love” hứa hẹn là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm. Đây là một bước ngoặt quan trọng của Iconlabs và sự ra mắt của “First Love” được đánh giá là một sự kiện đáng mong đợi trong cộng đồng yêu phím cơ.

SWITCH SPEC

Top: modified PC
Bottom: POM
Stem: modified LY
Lò xo: 20mm
Pre-travel 2mm
Operating force 45g
Bottom out 50g
Total travel 3.2mm
Prelube nhẹ
Sản xuất: BSUN
Giá dự kiến: 12k/switch
Phân phối: Keeb Accessories

Sound test

IC FORM

Leave a Reply

Shopping Cart
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop

  SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • Up to 20% off
  • Reset daily
  • No cheating
  Try Your Luck
  Never
  Remind later
  No thanks
  %d bloggers like this: